Giới thiệu

"Homedoor - Thương hiệu của mọi nhà” không chỉ là kim chỉ nam của chúng tôi, mà còn là cách nghĩ, cách làm của chúng tôi. Các thành viên Công ty Homedoor luôn khát khao và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn để khẳng định thương hiệu của mình.

     Mọi thành viên Công ty Homedoor luôn đồng lòng vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững của công ty. Chúng tôi tin tưởng cam kết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các nhà đầu tư, khách hàng tạo cơ sở để phát huy tối đa hiệu quả dự án, thúc đẩy sự hợp tác và phát triển bền vững. Trong xu thế hội nhập sâu và rộng của nền kinh tế Việt Nam với thế giới.

     Công ty Homedoor luôn mong muốn hợp tác liên doanh, liên kết với các đối tác, các nhà đầu tư, các đơn vị trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.

     Tầm nhìn Công ty Homedoor mong muốn và không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vi hàng đầu Việt Nam và trong khu vực hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: Sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp, cửa chống cháy, tư vấn thiết kế nội thất

     Sứ mệnh không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý cho khách hàng, mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình – Nơi hội tụ và phát triển nhân tài. Nhằm đáp ứng thỏa đáng về vật chất và tinh thần cho toàn thể nhân viên. Gắn kết, chia sẻ với cộng đồng xã hội trong tình đồng bào tương thân tương ái.

     Chăm ngôn hoạt động của Công ty Homedoor - KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT

©2016 CÔNG TY CỔ PHẦN HOMEDOOR VINA . HOMEDOOR - THƯƠNG HIỆU CỦA MỌI NHÀ
827 Lạc Long Quân - P.10 - Q.Tân Bình - Tp.HCM * ĐT: 08 3974 1083 * Fax: 08 3947 1084 * Email: homedoorvina@gmail.com * Site: homedoor.com.vn

Design by pmvietnam